WEBSITE
      www.yuume.vn
  • Bay bổng trong thiết kế
  • Nghiêm ngặt trong lựa chọn chất liệu
  • Cẩn thận & tỉ mỉ trong sản xuất sản phẩm
  • Chúng tôi mang tới cho bạn những
    sản phẩm chỉn chu và hoàn thiện nhất
Thị trường đồ lót Việt Nam
Thị trường thời trang Việt Nam đang ngày một phát triển, Đồ lót Việt Nam cũng từ đó được đề cao hơn. Hiện nay tại thị trường Việt Nam chia làm 3 dòng sản phẩm cho 3 thị trường khác nhau.
http://www.dolotonline.net/Upload/News/Thi-truong-do-lot-Viet-Nam/Images/thi%20truong%20do%20lot%20viet%20nam.jpg

Với dòng đồ lót cao cấp thì hầu hết phụ nữ chọ những hang đồ lót có uy tín từ nước ngoài như Triumph chính hãng, Wacoal, Victoria Scaret’s…. với giá thành rất cao tương đương với chất lượng tốt. tuy nhiên để mua được nhiều sản phẩm đồ lót cùng lúc thì phải bỏ ra một khoản chi phí rất cao. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm này cũng ít được biết đến nhiều.

Với dòng đồ lót được sản xuất tại Việt Nam hiện nay đã đa dạng về mẫu mã và giá thành thì cực kỳ phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Các dòng sản phẩm này thường rất chỉnh chu về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Với mức giá trung bình đáp ứng được đại đa phần chị em phụ nữ Việt Nam. Đồ lót Việt Nam được gia công tại các nhà máy Việt Nam, phụ vụ cho phụ nữ Việt Nam nên phom dáng tương đối phù hợp. Các dóng sản phẩm được thiết kế & sản xuất tại Việt Nam như: Amani, Jumeless, Gap, Boya, Triumph…. Dòng sản phẩm này được kiểm định, được lựa chọn nghiêm ngặt về chất lượng nên tạo nên sự an tâm tuyết đối từ khách hàng sử dụng.

Một dòng sản phẩm nữa thấp hơn mà chị em phụ nữ ngày nay không ưu chuộng lắm đó là sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, Sản phẩm đồ lót này thường không đảm bảo về chất lượng, nhưng có kiểu dáng & mẫu mã phong phú cùng với giá thành tương đối thấp… với nhiều cảnh báo hiện này thì dòng sản phẩm này ko mang lại an toan cho người sử dụng.

Vì vậy trước khi chọn mua đồ lót chị em chúng ta cần xác định được, mức giá mình sẽ bỏ ra vì các cụ có câu “ Tiền nào của đo” không bao giờ sai, sau đó chọn loại sản phẩm phù hợp với khả năng của mình và dòng sản phẩm mang lại vẻ đẹp cũng như sự an tâm cho chính mình khi sử dụng chúng.

Dolotonlin.net